เครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน เครื่องชั่งน้ําดิจิตอลเครื่องชั่งน้ําหนัก วัดไขมัน รีวิว

เครื่องชั่งน้ําหนัก วัดไขมัน รวมข้อดีที่ได้จากการรีวิว

    เครื่องชั่งน้ําหนัก วัดไขมัน รีวิว หรือความคิดเห็น ตลอดจนข้อมูลเนื้อหาต่างๆ จากผู้ที่ใช้งานเครื่องชั่งน้ําหนัก วัดไขมัน เป็นปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากการรับรู้ข้อมูลของผลิตภัณฑ์ผ่านการรีวิว จะทำให้กลุ่มเป้าหมายได้ทราบถึงวิธีการใช้งาน นอกจากนี้รีวิวต่างๆ ยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย

    จากการรีวิว วิดีโอรีวิว หรือความคิดเห็นของผู้ที่ได้ใช้เครื่องชั่งน้ําหนัก วัดไขมัน Bodivis ที่เราได้รวบรวมมา สรุปได้ว่า เครื่องชั่งน้ําหนัก วัดไขมัน มีประโยชน์ หรือข้อดีหลายประการ ดังนี้

 

1. เป็นเครื่องชั่งน้ําหนัก วัดไขมัน ที่อัจฉริยะในการวัดค่าของร่างกาย

    Bodivis รุ่น H1 สามารถวัดค่าต่างๆ ในร่างกายมากถึง 21 ค่า เช่น

  • เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย
  • เปอร์เซ็นต์ไขมันในช่องท้อง
  • มวลกล้ามเนื้อ
  • น้ำหนักร่างกาย
  • อายุร่างกาย
  • เปอร์เซ็นต์น้ำในร่างกาย

    นอกจากนี้ยังสามารถวัดค่าต่างๆ ได้อีกหลายค่าอย่างแม่นยำ วัดค่าได้มากที่สุดในการวัดค่าจากเครื่องชั่งน้ําหนักที่สามารถวัดไขมันได้ในปัจจุบัน

    การที่เราทราบค่าต่างๆ ในร่างกายได้ถึง 21 ค่า ช่วยให้เราดูแลสุขภาพได้อย่างตรงจุดอย่างมาก เพราะการรู้เพียงไขมันหรือน้ำหนักอาจไม่เพียงพอต่อการลดน้ำหนัก หรือการดูแลสุขภาพอย่างถูกจุด แต่หากเราทราบถึงมวลกล้ามเนื้อ มวลกระดูก ปริมาณน้ำในร่างกาย หรือค่าอื่นๆ จะยิ่งช่วยให้เราดูแลสุขภาพได้อย่างเข้าใจร่างกายของเรามากที่สุด

เครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน ที่ชั่งน้ําหนักดิจิตอล

2. จากการรีวิวพบว่าผู้ใช้งานชื่นชอบเพราะเครื่องชั่งน้ําหนัก Bodivis ใช้งานง่าย

    เครื่องชั่งน้ําหนัก วัดไขมัน Bodivis ผู้ใช้งานชื่นชอบอย่างมาก เพราะ

    – สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เปิดเครื่อง ขึ้นยืน และรอการประมวลผล ผ่านทางหน้าจอโทรศัพท์ซึ่งโหลดแอปพลิเคชั่น ที่ส่งสัญญาณผ่านทางบลูทูธ ก็สามารถทราบค่าต่างๆ ในร่างกายได้อย่างละเอียด

    – มีคำแนะนำในการดูแลสุขภาพ คะแนนร่างกายโดยรวม คำแนะนำในการออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร

    – มีการแบ่งสีเพื่อบ่งบอกผลลัพธ์ให้คุณสังเกตได้ง่าย เป็นสีแดง (สูงกว่ามาตรฐาน) สีฟ้า (ต่ำกว่ามาตรฐาน) และสีเขียว (อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน) เพื่อให้ประเมินสุขภาพตนเองได้ง่าย

    – มีการกำหนดเป้าหมายในการลดหรือเพิ่มน้ำหนักเพื่อเป็นคำแนะนำให้กับคุณ เช่น คุณควรหนักเท่าไร และควรใช้เวลากี่วันในการเริ่มต้นดูแลตนเองให้ได้ตามเป้าหมาย โดยเป้าหมายนี้คุณสามารถกำหนดเองได้

    – รองรับภาษาไทย จึงใช้งานได้ง่ายขึ้น เข้าใจง่าย

เครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน ที่ชั่งน้ำหนักดิจิตอล

 

3. เป็นเครื่องชั่งน้ําหนัก วัดไขมัน ที่มีความแม่นยำ

    เนื่องจากใช้เทคโนโลยี BIA และแม่นยำกว่าด้วยการใช้คลื่นความถี่ส่งสัญญาณไฟฟ้าต่ำๆ ผ่านเข้ามาที่ร่างกาย ผ่านทางแผ่นฟิล์มรูปดอกไม้ที่ตัวเครื่อง และทำการวัดระดับความต้านทานไฟฟ้าที่ต่างกันในร่างกายของเรา

    หลักการทำงานคือ เมื่อกระแสไฟเจอไขมันซึ่งเป็นฉนวน ก็จะมีความต้านทานไฟฟ้าเพิ่มขึ้น แต่หากเจอกล้ามเนื้อก็จะมีความต้านทานไฟฟ้าที่น้อยกว่า จากนั้นจึงนำค่าต่างๆ ที่ได้มาวิเคราะห์ด้วยศาสตร์ทางการแพทย์ประกอบกับข้อมูลของเราที่เรากรอกไว้ทางแอปพลิเคชั่น เพื่อสรุปผลและแสดงผลลัพธ์อย่างแม่นยำ ซึ่งได้ร่วมพัฒนากับโรงพยาบาลดังหลายแห่งมายาวนานกว่า 15 ปี

 

4. เครื่องชั่งน้ําหนัก วัดไขมัน Bodivis สามารถใช้งานได้หลายคน

    เพราะเครื่องชั่งน้ําหนัก วัดไขมัน Bodivis สามารถรองรับการสร้างโพรไฟล์ได้ใหม่โดยไม่จำกัดจำนวน คุณสามารถใช้งานในครอบครัว ในกลุ่มเพื่อน หรือในที่ทำงานได้ เพียงแค่เข้าไปที่โพรไฟล์ กดเพิ่มโพรไฟล์ ใส่ข้อมูล ก็ทำการเริ่มชั่งได้เลย

 

    เครื่องชั่งน้ําหนัก วัดไขมัน Bodivis มีประโยชน์และข้อดีหลายประการในการดูแลสุขภาพ และการลดน้ำหนัก อย่างที่ได้สรุปจากรีวิวของผู้ใช้จริงมาทั้งหมดนี้ ดังนั้น ถ้าคุณต้องการดูแลสุขภาพให้มากกว่าการทราบน้ำหนักของตนเอง เพื่อให้สามารถวางแผน และจัดการกับการดูแลสุขภาพอย่างตรงจุดจริงๆ เครื่องชั่งน้ําหนัก วัดไขมัน Bodivis พร้อมเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment